02433 234 292 -  thuanphatvietnam@gmail.com

giai dac biet thuan phatCông ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam được thành lập ngày 16 tháng 05 năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia súc gia cầm, chế biến và phân phối thực phẩm với số vốn ban đầu là khoảng 20 tỷ đồng. Ở thời điểm mới thành lập do cơ sở vật chất và nhân lực chưa được đầy đủ nên các sản phẩm của Công ty chủ yếu được đặt sản xuất theo công thức thức ăn chăn nuôi của mình tại một số cơ sở gia công nhỏ của địa phương và bị hạn chế về năng lực sẩn xuất, công nghệ máy móc lạc hậu dẫn đến năng suất không cao ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh phân phối sản phẩm, nhiều trang trại đặt hàng mà không kịp sản xuất sản phẩm để bán.

Quy mô và sản lượng Công ty

Nhận thấy sự cần thiết phải đầu tư dây chuyền hiện đại và làm chủ công nghệ để sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ sản xuất tránh được những rủi ro khi phát triển phân phối 2 dòng thức ăn chăn nuôi S.FARM và HABIO FEED khi mà nhu cầu thị trường đang tăng mạnh. Vì lý do đó năm 2012, Công ty đã mua và đầu tư vào nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Tiểu khu Phú Mỹ, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

Cùng với nhận định: Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam có đầy tiềm năng phát triển, năm 2015 Ban giám đốc Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam đã mạnh dạn đi đến quyết định đầu tư vào dự án xây dựng Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi được đặt tại Cụm CN Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Sau khi xây dựng xong, đây là trụ sở chính của Công ty. Với hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, hiện nay, Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam đang cung cấp khối lượng sản phẩm lớn, đáp ứng được nhu cầu thị trường trên khắp cả nước. Không chỉ mạnh về số lượng mà chất lượng các dòng sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Thuận Phát Việt Nam cũng được đánh giá cao, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

 

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi số 2 Thuận Phát Việt Nam được đầu tư với số vốn xây dựng lên tới gần 6 triệu đô la Mỹ, công suất thiết kế trên 200.000 tấn/năm. Với ứng dụng công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước có kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới như Israel, Thailand. Đội ngũ nhân lực quản lý sản xuất được đào tạo chuyển giao công nghệ, kỹ thuật viên vận hành máy móc là các kỹ sư, bên cạnh sự hỗ trợ các chuyên gia dinh dưỡng ngành chăn nuôi giỏi nghề. Với những thế mạnh này Nhà máy hoàn toàn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm thức ăn có chất lượng cao nhất cho gia súc, gia cầm.

Day truyen che bien thuc gia suc dieu khien tu dong

Ảnh: Dây chuyền tự động chế biến thức ăn gia súc công suất 10 tấn/giờ

Đặc biệt, Sản phẩm của 2 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Thuận Phát Việt Nam đã bắt đầu được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia.

Hiện nay với tốc độ tăng trưởng cao, hàng năm doanh số bán hàng của công ty tăng hơn 100%, Thuận Phát Việt Nam phấn đấu đến tháng 12/2016 sản xuất đạt 100% công suất thiết kế.

Thuận Phát Việt Nam cũng đang hợp tác sản xuất gia công với một số đơn vị như Công ty chăn nuôi tại miền Bắc, Miền Trung, mục tiêu đến quý II 2017 phấn đấu cả 2 nhà máy sẽ sản xuất đạt công suất thiết kế.

Dòng sản phẩm chính

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam đang cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm chính là: S.FARM và HABIO FEED với hơn 60 loại sản phẩm thức ăn chuyên biệt cho các giai đoạn sinh trưởng phát triển của gia súc, gia cầm. 

Trong mỗi giai đoạn sinh trưởng và phát triển, nhu cầu thức ăn của đàn gia súc, gia cầm sẽ khác nhau, nắm bắt được đặc điểm này, Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt nam đã cho ra đời những loại thức ăn riêng cho từng gia đoạn cụ thể, ví dụ như dòng thức ăn cho gia súc, gia cầm lấy thịt; dòng thức ăn cho gia cầm lấy trứng; dòng thức ăn cho gia súc, gia cầm mau lớn... Nhờ đó mà đàn heo, đàn gà, vịt của mỗi hộ chăn nuôi đều sinh trưởng và phát triển rất tốt, cho năng suất và chất lượng cao.

Những sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu S.FARM và HABIO FEED do Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam sản xuất và phân phối được các chuyên gia, các nhà phân phối và bà con đánh giá cao nhờ hiệu quả mà nó mang lại.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp Công ty Cổ phần Thuận Phát Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu trở thành Nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi uy tín, chất lương. Sự quan tâm, tạo điều kiện từ các cấp chính quyền; các cơ quan chức năng; sự hợp tác phát triển từ các nhà cung cấp, các đối tác, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trên khắp cả nước dành cho Thuận Phát Việt Nam trong suốt thời gian qua chính là sự khẳng định cho sức mạnh của thương hiệu, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.


Trụ sở chínhNhà máy 1: Cụm Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
Email:
Nhà máy 2: Tiểu khu Phú Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842

Thống kê truy cập

289102
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
227
157
1328
286597
662
4972
289102

IP của bạn: 44.212.94.18
04-12-2023
 
Nhận Xét

 

goc khach hang nhan xet 05
Sau nhiều năm là đối tác của nhau, chúng tôi nhận thấy Thuận Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín, cá nhân từng thành viên ở đây luôn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh của Công ty nhằm mang lại hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng qua đó nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ.
Ô.Nguyễn Hồng Dũng - Trại lợn sạch An Phát Hòa Bình
goc khach hang nhan xet 01
Lâu nay chỗ chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thức ăn mới của Thuận Phát Việt Nam, Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng của các bạn khiến tôi rất yên tâm. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện ở nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp trong công việc của chuyên viên tư vấn Thuận Phát Việt Nam.
Ô.Lê Thanh Nam – Chủ trại heo giống Thường Tín Hà Nội
goc khach hang nhan xet 03
Nói đến Thuận Phát Việt Nam, tôi cảm nhận ngay được những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã cung cấp. Trang trại của chúng tôi có sử dụng 1 số dòng thức ăn hỗn hợp cho heo của Thuận Phát Việt Nam theo hướng dẫn chuyên gia tư vấn của Thuận Phát Việt Nam và cho thấy kết quả rõ rệt khi vật nuôi tăng trọng đều và khỏe mạnh.
Ô.Phạm Tất Việt – Trang trại Heo Sơn Tây HN
goc khach hang nhan xet 04
Tôi biết đến sản phẩm của Thuận Phát Việt Nam từ khá lâu, được biết sản phẩm thức ăn chăn nuôi của được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và ứng dụng công nghệ sử dụng làm thức ăn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và có chứng nhận TCVN, Thức ăn cho gia cầm, gia súc có độ tin cậy cao khi sử dụng cho vật nuôi.
Ô.Nguyễn Tất Thắng – Trang trại gà siêu trứng Thanh Hóa
 
logo thuan phat white
CÔNG TY CP THUẬN PHÁT VIỆT NAM
 
iso 9001 2015
 
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 1
Cụm CN Quất Động, Thường Tín, HN.
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
thuanphatvietnam@gmail.com

 

CHI NHÁNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 2
Tiểu khu Phú Mỹ, H.Phú Xuyên, HN.
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842
thuanphatvietnam@gmail.com