02433 234 292 -  thuanphatvietnam@gmail.com

Có hai loại hình chăn nuôi là chăn nuôi không tập trung (chăn thả) và chăn nuôi tập trung (nuôi nhốt công nghiệp) thì con giống được nuôi theo hình thức chăn thả thường có năng suất thấp nhưng có ưu điểm là ít gặp các vấn đề rối loạn thiếu hay thừa chất khoáng. Ngược lại con giống trong môi trường nuôi nhốt công nghiệp tập trung, người nuôi chọn lọc những con giống có năng suất cao và nuôi nhốt tậptrung trong trang trại, sử dụng các loại ăn thức ăn chăn nuôi công nghiệp chế biến sẵn rất tiện lợi và đồng bộ nhưng nhược điểm là việc thiếu, thừa gây rối loạn trao đổi chất khoáng cũng lại rất dễ xảy ra, ảnh hưởng đến năng suất chăn nuôi và những rủi ro nếu không có sự điều chỉnh kịp thời trong khẩu phần ăn của vật nuôi.

Chi tiết:Công nghệ Chelate

Công nghệ vi nang là một giải pháp bao gói hữu hiệu giúp chuyển đổi các hợp chất dạng lỏng, khí sang dạng bột đồng thời bảo vệ hoạt tính của các hợp chất này trong một cấu trúc rất nhỏ có màng bao bọc nhằm hạn chế tác động của môi trường bên ngoài (ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, oxy …). Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp biến đổi và bảo vệ các hợp chất có hoạt tính sinh học cao như enzyme, tế bào (probiotic), chất thơm, chất màu thực phẩm … đồng thời là một biện pháp hữu hiệu để nâng cao giá trị sử dụng của chúng.

Chi tiết:Công nghệ bao vi nang

Kháng kháng sinh đang là chủ đề rất nóng trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Việc sử dụng quá nhiều kháng sinh trong chăn nuôi, trong điều trị bệnh cho người và gia súc đang dấy lên mối lo ngại của các nhà y học về việc trong 20 năm tới con người sẽ không còn kháng sinh để điều trị bệnh do các vi khuẩn dần kháng lại các kháng sinh tiêu diệt chúng.

Trước vấn đề đặt ra cho toàn xã hội đó, các nhà khoa học đang nghiên cứu những hướng dần thay thế kháng sinh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Có nhiều hướng lựa chọn để thay thế thuốc kháng sinh là: Axit hữu cơ, Probiotics, Phytobiotics, Tinh dầu, Prebiotics và Peptide kháng khuẩn.

Chi tiết:Công nghệ Peptide kháng khuẩn

Thống kê truy cập

119045
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
58
110
792
117560
1783
3613
119045

IP của bạn: 3.232.133.141
16-01-2021
 
Nhận Xét

 

goc khach hang nhan xet 05
Sau nhiều năm là đối tác của nhau, chúng tôi nhận thấy Thuận Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín, cá nhân từng thành viên ở đây luôn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh của Công ty nhằm mang lại hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng qua đó nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ.
Ô.Nguyễn Hồng Dũng - Trại lợn sạch An Phát Hòa Bình
goc khach hang nhan xet 01
Lâu nay chỗ chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thức ăn mới của Thuận Phát Việt Nam, Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng của các bạn khiến tôi rất yên tâm. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện ở nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp trong công việc của chuyên viên tư vấn Thuận Phát Việt Nam.
Ô.Lê Thanh Nam – Chủ trại heo giống Thường Tín Hà Nội
goc khach hang nhan xet 03
Nói đến Thuận Phát Việt Nam, tôi cảm nhận ngay được những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã cung cấp. Trang trại của chúng tôi có sử dụng 1 số dòng thức ăn hỗn hợp cho heo của Thuận Phát Việt Nam theo hướng dẫn chuyên gia tư vấn của Thuận Phát Việt Nam và cho thấy kết quả rõ rệt khi vật nuôi tăng trọng đều và khỏe mạnh.
Ô.Phạm Tất Việt – Trang trại Heo Sơn Tây HN
goc khach hang nhan xet 04
Tôi biết đến sản phẩm của Thuận Phát Việt Nam từ khá lâu, được biết sản phẩm thức ăn chăn nuôi của được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và ứng dụng công nghệ sử dụng làm thức ăn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và có chứng nhận TCVN, Thức ăn cho gia cầm, gia súc có độ tin cậy cao khi sử dụng cho vật nuôi.
Ô.Nguyễn Tất Thắng – Trang trại gà siêu trứng Thanh Hóa
 
logo thuan phat white
CÔNG TY CP THUẬN PHÁT VIỆT NAM
 
iso 9001 2015
 
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 1
Cụm CN Quất Động, Thường Tín, HN.
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
thuanphatvietnam@gmail.com

 

CHI NHÁNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 2
Tiểu khu Phú Mỹ, H.Phú Xuyên, HN.
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842
thuanphatvietnam@gmail.com