02433 234 292 -  thuanphatvietnam@gmail.com

Chi phí thức ăn chiếm tới 70% tổng chi phí trong chăn nuôi, do đó việc sử dụng hợp lý, có hiệu quả thức ăn có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng lợi nhuận ngành chăn nuôi.

Nghiên cứu xác định nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng gia súc, gia cầm là một việc làm đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên, liên tục. Lý do là con giống được cải thiện ngày càng cao sản hơn về năng suất và chất lượng đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng phải được cải thiện theo.

Đồng thời, theo sự phát triển của dinh dưỡng học, trước tiên, người ta thoả mãn nhu cầu các chất đa lượng trước, sau đó đi sâu nghiên cứu xác định nhu cầu của các chất vi lượng riêng lẻ và mối tương tác giữa chúng trong khẩu phần ăn cho gia súc, gia cầm. Trong đó đặc biệt là nghiên cứu xác định nhu cầu năng lượng, protein và axít amin và mối liên hệ giữa chúng trong khẩu phần ăn cho gia súc, gia cầm.

Xác định chính xác nhu cầu các chất dinh dưỡng của con vật và thành phần dinh dưỡng của các loại nguyên liệu thức ăn sẽ cho phép thu hẹp khoảng cách an toàn trong phối hợp khẩu phần để hạ giá thành thức ăn và từ đó hạ giá thành sản phẩm chăn nuôi.

Thị trường thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là thị trường nguyên liệu thô thường xảy ra biến động về giá, mỗi lần xảy ra biến động giá thường đi kèm là sự khan hiếm hàng hóa dẫn đến việc các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gặp khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ.

Giá thành tăng nhưng tăng giá bán lại là một quyết định rất khó vì có thể sẽ mất thị trường vào tay đối thủ của mình, còn không tăng giá thì sản xuất sẽ lỗ, công ty nhanh chóng gặp khó khăn tài chính. Lúc này bài toán của các nhà máy sản xuất hầu hết đều là tìm nguồn nguyên liệu rẻ để thay thế mà không làm sai lệch đi quá nhiều chất lượng sản phẩm của mình.

Đầu ra của người chăn nuôi là đầu vào của người tiêu dùng, hiện nay vấn đề của người tiêu dùng không còn là chuyện ăn no, ăn đủ nữa mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay là thực phẩm mình mua có an toàn cho sức khỏe hay không, có tồn dư chất cấm hay không? Với vai trò là người quản lý, các cơ quan quản lý nhà nước không ngừng đưa ra các bộ tiêu chuẩn cho thực phẩm, đưa ra các thông tư, hướng dẫn sử dụng hóa chất trong ngành thức ăn chăn nuôi.

Từ việc cấm sử dụng chất vàng ô, cấm dùng salbutamon, đến hạn chế sử dụng các loại kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi khiến các nhà máy cám cũng phải tìm cho mình hướng đi phù hợp với pháp luật mà không làm chất lượng cám giảm cũng như thị trường chăn nuôi phản ánh về việc vật nuôi bị bệnh này, bệnh kia.

Với đội ngũ chuyên gia thường xuyên cập nhật biến động giá cả thị trường thức ăn chăn nuôi, thường xuyên cập nhật những nghiên cứu tiến bộ trong ngành thức ăn chăn nuôi, nghiên cứu kỹ các thông tư, hướng dẫn chỉ đạo của cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Thuận Phát Việt Nam tự tin đưa ra các giải pháp tư vấn dinh dưỡng với các dòng sản phẩm thức ăn mới phù hợp nhất với thực tế sản xuất chăn nuôi tại các trang trại, vùng miền chăn nuôi gia súc gia cầm tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng các giải pháp của mình là hiệu quả, ổn định và phù hợp với pháp luật nhà nước.

Thống kê truy cập

289077
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
202
157
1303
286597
637
4972
289077

IP của bạn: 44.212.94.18
04-12-2023
 
Nhận Xét

 

goc khach hang nhan xet 05
Sau nhiều năm là đối tác của nhau, chúng tôi nhận thấy Thuận Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín, cá nhân từng thành viên ở đây luôn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh của Công ty nhằm mang lại hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng qua đó nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ.
Ô.Nguyễn Hồng Dũng - Trại lợn sạch An Phát Hòa Bình
goc khach hang nhan xet 01
Lâu nay chỗ chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thức ăn mới của Thuận Phát Việt Nam, Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng của các bạn khiến tôi rất yên tâm. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện ở nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp trong công việc của chuyên viên tư vấn Thuận Phát Việt Nam.
Ô.Lê Thanh Nam – Chủ trại heo giống Thường Tín Hà Nội
goc khach hang nhan xet 03
Nói đến Thuận Phát Việt Nam, tôi cảm nhận ngay được những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã cung cấp. Trang trại của chúng tôi có sử dụng 1 số dòng thức ăn hỗn hợp cho heo của Thuận Phát Việt Nam theo hướng dẫn chuyên gia tư vấn của Thuận Phát Việt Nam và cho thấy kết quả rõ rệt khi vật nuôi tăng trọng đều và khỏe mạnh.
Ô.Phạm Tất Việt – Trang trại Heo Sơn Tây HN
goc khach hang nhan xet 04
Tôi biết đến sản phẩm của Thuận Phát Việt Nam từ khá lâu, được biết sản phẩm thức ăn chăn nuôi của được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và ứng dụng công nghệ sử dụng làm thức ăn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và có chứng nhận TCVN, Thức ăn cho gia cầm, gia súc có độ tin cậy cao khi sử dụng cho vật nuôi.
Ô.Nguyễn Tất Thắng – Trang trại gà siêu trứng Thanh Hóa
 
logo thuan phat white
CÔNG TY CP THUẬN PHÁT VIỆT NAM
 
iso 9001 2015
 
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 1
Cụm CN Quất Động, Thường Tín, HN.
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
thuanphatvietnam@gmail.com

 

CHI NHÁNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 2
Tiểu khu Phú Mỹ, H.Phú Xuyên, HN.
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842
thuanphatvietnam@gmail.com