02433 234 292 -  thuanphatvietnam@gmail.com


Nguyên liệu đầu vào là vấn đề quan trọng hàng đầu của các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Khi ở trong giai đoạn bình ổn giá nguyên liệu đầu vào, các nhà máy sẽ có thời kỳ ổn định sản xuất, giá thành sản xuất ít biến động, do đó giá bán ra trên thị trường luôn giữ ở một mức giá, người chăn nuôi cũng nhờ đó ít phải lo nghĩ đến giá thức ăn cho vật nuôi của mình, mọi khâu trong ngành chăn nuôi đều chỉ tìm kiếm cho mình giải pháp thị trường để làm sao bán được nhiều hàng, chăn nuôi được sản lượng cao và làm ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó.
 
Tuy nhiên, khi xảy ra biến động giá, toàn bộ các khâu này sẽ bị xáo trộn, độ mạnh yếu của sự xáo trộn cũng phụ thuộc vào độ biến động giá cả của nguyên liệu. Một khi giá lên cao, nhà máy sản xuất ra với giá thành cao, buộc phải tăng giá bán, người chăn nuôi đang quen với mức giá ổn định nay lại phải bỏ thêm vài trăm đến cả ngàn đồng cho 1kg thức ăn chăn nuôi trong khi giá bán thực phẩm không biến động sẽ là cả một gánh nặng lớn cho họ, họ có thể buộc phải ngừng chăn nuôi, và cám sẽ phải ngừng sản xuất.

Chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi, các nhà máy thức ăn chăn nuôi luôn cố gắng để giữ giá sản xuất ở mức chênh lệch nhỏ nhất bằng cách tìm các nguồn nguyên liệu thay thế, tìm các nhà cung cấp uy tín, để bất cứ khi nào xảy ra biến động cũng sẽ có sẵn nguồn hàng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất thực tế.

Là đối tác của các nhà máy thức ăn chăn nuôi, công ty cổ phần Thuận Phát Việt Nam ngoài nhiệm vụ cung cấp sản phẩm, cung cấp gói tư vấn dinh dưỡng, chúng tôi còn sẵn lòng chia sẻ các địa chỉ tin cậy cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tiêu chí là hàng hóa luôn sẵn có, chất lượng luôn ổn định và giá cả ít biến động.
 
Bỏ qua yếu tố lợi nhuận thu được nếu làm đối tác thương mại với các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín này, công ty cổ phần Thuận Phát Việt Nam sẵn sàng chia sẻ thông tin tới các nhà máy thức ăn chăn nuôi một cách khách quan nhất, chúng tôi giới thiệu trực tiếp các đại diện nhà máy thức ăn chăn nuôi với đại diện các đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín để hai bên tự giao dịch với nhau, Công ty cổ phần Thuận Phát Việt Nam chỉ đóng vai trò như cầu nối, chất dẫn đưa các bên tìm đến với nhau.
 
 

Thống kê truy cập

000119
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
119
0
119
0
119
0
119

IP của bạn: 3.237.16.210
20-10-2021
 
Nhận Xét

 

goc khach hang nhan xet 05
Sau nhiều năm là đối tác của nhau, chúng tôi nhận thấy Thuận Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín, cá nhân từng thành viên ở đây luôn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh của Công ty nhằm mang lại hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng qua đó nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ.
Ô.Nguyễn Hồng Dũng - Trại lợn sạch An Phát Hòa Bình
goc khach hang nhan xet 01
Lâu nay chỗ chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thức ăn mới của Thuận Phát Việt Nam, Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng của các bạn khiến tôi rất yên tâm. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện ở nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp trong công việc của chuyên viên tư vấn Thuận Phát Việt Nam.
Ô.Lê Thanh Nam – Chủ trại heo giống Thường Tín Hà Nội
goc khach hang nhan xet 03
Nói đến Thuận Phát Việt Nam, tôi cảm nhận ngay được những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã cung cấp. Trang trại của chúng tôi có sử dụng 1 số dòng thức ăn hỗn hợp cho heo của Thuận Phát Việt Nam theo hướng dẫn chuyên gia tư vấn của Thuận Phát Việt Nam và cho thấy kết quả rõ rệt khi vật nuôi tăng trọng đều và khỏe mạnh.
Ô.Phạm Tất Việt – Trang trại Heo Sơn Tây HN
goc khach hang nhan xet 04
Tôi biết đến sản phẩm của Thuận Phát Việt Nam từ khá lâu, được biết sản phẩm thức ăn chăn nuôi của được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và ứng dụng công nghệ sử dụng làm thức ăn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và có chứng nhận TCVN, Thức ăn cho gia cầm, gia súc có độ tin cậy cao khi sử dụng cho vật nuôi.
Ô.Nguyễn Tất Thắng – Trang trại gà siêu trứng Thanh Hóa
 
logo thuan phat white
CÔNG TY CP THUẬN PHÁT VIỆT NAM
 
iso 9001 2015
 
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 1
Cụm CN Quất Động, Thường Tín, HN.
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
thuanphatvietnam@gmail.com

 

CHI NHÁNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 2
Tiểu khu Phú Mỹ, H.Phú Xuyên, HN.
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842
thuanphatvietnam@gmail.com