02433 234 292 -  thuanphatvietnam@gmail.com

 

khang sinh 1

 

 NHÓM KHOÁNG CHẤT & CHẤT HỮU CƠ CHỨC NĂNG

 
Tối ưu hóa khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng
Công nghệ viên nang
Cải thiện khẩu phần ăn, thúc đẩy tăng trưởng
 

 

STT

 

Tên loại Thành Phần Trọng lượng
1

 CM3000 (Cho heo)

Sodium butyrate 30% 25kg/bao
2

 CM3000 (Cho gà)

Sodium butyrate 30% 25kg/bao
3

SOBURY 98

Sodium butyrate 98% 25kg/bao
4

HORINZnO

ZnO 50% vi nang 25kg/bao
5

LIPIMATE ( chất nhũ hóa)

Sodium Steroyl-2-Lactylate 20kg/bao
 
 

Phụ Gia trong thức ăn chăn nuôi quan trọng ra sao.

Việc sử dụng các chất phụ gia thức ăn trong khẩu phần đã được mở rộng ở Mỹ trong hơn 40 năm, và gần 10 năm trở lại đây trên thị trường Việt Nam. Phụ gia thức ăn được sử dụng bởi hầu hết các nhà chăn nuôi vì chúng đã được chứng minh là có khả năng làm tăng tốc độ tăng trưởng, cải thiện sử dụng thức ăn, và làm giảm tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh nhiễm trùng lâm sàng và cận lâm sàng.

Nói chung, các chất phụ gia có sẵn cho các nhà chăn nuôi gồm:  thuốc kháng sinh, chemobiotics hoặc chemotherapeutics, Anthelmintics hoặc dewormers, các hợp chất đồng, và chế phẩm sinh học.

+ Thuốc kháng sinh là một hợp chất được tổng hợp bởi các sinh vật sống, chẳng hạn như vi khuẩn hoặc nấm mốc, trong đó ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh.

+ Chemibiotics là các hợp chất tương tự như thuốc kháng sinh nhưng chúng được sản xuất hóa học chứ không phải vi sinh vật.

+ Anthelmintics hoặc dewormers là những hợp chất được bổ sung vào khẩu phần ăn của , thường cho khoảng thời gian ngắn, giúp tích tụ sâu kiểm soát.

+ Hợp chất đồng (đồng sunfat, IntelliBondC) có giá trị tăng trưởng kích thích tương tự như thuốc kháng sinh. Nó cũng có tác dụng như một liệu pháp điều trị cho các rối loạn đường ruột không đáp ứng thỏa đáng với thuốc kháng sinh hoặc chembiotics.

+ Chế phẩm sinh học, có nghĩa là "có lợi cho cuộc sống", có tác dụng ngược lại với kháng sinh trên các vi sinh vật trong đường tiêu hóa. Nó đã được đưa ra giả thuyết rằng chế phẩm sinh học tăng dân số của các vi sinh vật mong muốn thay vì trực tiếp giết chết hoặc ức chế sinh vật không mong muốn.

 

Thống kê truy cập

335159
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
32
139
793
332959
3383
5734
335159

IP của bạn: 34.204.198.73
19-07-2024
 
Nhận Xét

 

goc khach hang nhan xet 05
Sau nhiều năm là đối tác của nhau, chúng tôi nhận thấy Thuận Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín, cá nhân từng thành viên ở đây luôn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh của Công ty nhằm mang lại hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng qua đó nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ.
Ô.Nguyễn Hồng Dũng - Trại lợn sạch An Phát Hòa Bình
goc khach hang nhan xet 01
Lâu nay chỗ chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thức ăn mới của Thuận Phát Việt Nam, Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng của các bạn khiến tôi rất yên tâm. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện ở nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp trong công việc của chuyên viên tư vấn Thuận Phát Việt Nam.
Ô.Lê Thanh Nam – Chủ trại heo giống Thường Tín Hà Nội
goc khach hang nhan xet 03
Nói đến Thuận Phát Việt Nam, tôi cảm nhận ngay được những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã cung cấp. Trang trại của chúng tôi có sử dụng 1 số dòng thức ăn hỗn hợp cho heo của Thuận Phát Việt Nam theo hướng dẫn chuyên gia tư vấn của Thuận Phát Việt Nam và cho thấy kết quả rõ rệt khi vật nuôi tăng trọng đều và khỏe mạnh.
Ô.Phạm Tất Việt – Trang trại Heo Sơn Tây HN
goc khach hang nhan xet 04
Tôi biết đến sản phẩm của Thuận Phát Việt Nam từ khá lâu, được biết sản phẩm thức ăn chăn nuôi của được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và ứng dụng công nghệ sử dụng làm thức ăn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và có chứng nhận TCVN, Thức ăn cho gia cầm, gia súc có độ tin cậy cao khi sử dụng cho vật nuôi.
Ô.Nguyễn Tất Thắng – Trang trại gà siêu trứng Thanh Hóa
 
logo thuan phat white
CÔNG TY CP THUẬN PHÁT VIỆT NAM
 
iso 9001 2015
 
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 1
Cụm CN Quất Động, Thường Tín, HN.
Tel: 02433 234 292
Fax: 02433 234 294
thuanphatvietnam@gmail.com

 

CHI NHÁNH:

- Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi số 2
Tiểu khu Phú Mỹ, H.Phú Xuyên, HN.
Tel: 02433 854 416
Fax: 02433 854 842
thuanphatvietnam@gmail.com